Cung cấp Phần mềm kế toán

08 Jan, 2021 - Dịch vụ , PHẦN MỀM KẾ TOÁN

TOP 5 PHẦN MỀM KẾ TOÁN NĂM 2021

Phần mềm kế toán - Đáp ứng tốt nghiệp vụ của tất cả loại hình doanh nghiệp. Triển khai toàn quốc. Hỗ trợ 24/24. Tư vấn chuyên nghiệp. Dịch vụ: Kết nối với các ngân hàng, Kết nối với Tổng cục Thuế, Kết nối vs Hóa Đơn, Kí Số.

1. Phần mềm MISA
https://www.misa.com.vn/
Phần mềm kế toán MISA đã rất quen thuộc với những ai làm nghiệp vụ kế toán, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề và cung cấp cho hơn 200.000 doanh nghiệp. Phần mềm MISA đơn giản, nhập liệu tự động và kiểm soát tính hợp lệ từ các giao dịch ngân hàng, hóa đơn, mã số thuế… Khi các kế toán sử dụng MISA thì hiệu quả công việc được cải thiện hơn cũng như nâng cao năng suất, tiết kiệm 80% thời gian nhập liệu. Phần mềm được kết nối với Tổng cục thuế, Ngân hàng, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Phần mềm bán hàng… tạo thành quy trình xử lý dữ liệu nhanh.

2. FAST Accounting
https://fast.com.vn/
Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện và có hơn 15.600 khách hàng đang sử dụng. Fast Accounting không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ kế toán thông thường mà còn giải quyết tốt các toán bài toán phục vụ công tác quản trị và tính giá thành.

Phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của từng loại hình doanh nghiệp, tốc độ xử lý nhanh, lên báo cáo giúp người dùng.

3. Phần mềm kế toán 3TSoft
https://fast.com.vn/
Phần mềm kế toán 3TSoft hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm có đầy đủ các phân hệ kế toán trong cùng 1 phiên bản: Tiền mặt - tiền gửi, Vật tư hàng hóa, Tài sản - công cụ chi phí, Giá thành công trình, Giá thành sản xuất sản phẩm, Kế toán tổng hợp, Quản lý kho, Quản trị hệ thống phù hợp với các loại hình Doanh nghiệp: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp,... 3TSoft cũng sẽ kết nối trực tiếp với HTKK để nộp báo cáo thuế, phần mềm hóa đơn điện tử các nhà cung cấp: VIETTEL, VNPT, BKAV, M-INVOICE, VN-INVOICE, NEW-INVOICE, CYBERBILLS, EASYINVOCIE, OINVOICE, HILO.

4. Phần mềm quản trị Bravo
https://www.bravo.com.vn/vi
Phần mềm quản trị Bravo thuộc dạng phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, trong đó có phân hệ (module) Quản lý Tài chính kế toán. Phần mềm sử dụng những công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại, được thiết kế 3 lớp nên phần mềm thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo…

5. Phần mềm quản trị Effect
https://www.effect.com.vn/
Phần mềm quản trị doanh nghiệp Effect được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong suốt 15 năm hoạt động. EFFECT-SQL 5.0 là sản phẩm phần mềm kế toán có khả năng tùy biến mạnh nhất trên thị trường. EFFECT-SQL 5.0 cũng là thành phần của hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP-Life. Các công việc tùy biến như: mở thêm trường quản lý, thêm bớt nghiệp vụ, lập trình toolbar, cập nhật các yêu cầu quản lý đặc thù... và đặc biệt là việc thêm bớt các danh mục dữ liệu quản lý được thực hiện dễ dàng hơn nhiều trên EFFECT-SQL 5.0. Giao diện nền chương trình được hình thành từ các biểu tượng (object) tương ứng các nghiệp vụ kế toán và theo phân nhóm (như Nhập liệu, Chức năng, Danh mục, Thao tác cuối tháng, Hệ thống...).

 


Quý khách hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện thoại tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!