Chính sách bảo hành

Khi nào khách hàng được hưởng chế độ bảo hành của công ty 

Có 2 hình thức bảo hành

– Bảo hành miễn phí sau khi kết thúc việc triển khai cài đặt và đào tạo phần mềm cho Quý khách hàng. CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ SỐ 1 ĐẮK NÔNG hỗ trợ bảo hành miễn phí phần mềm thời hạn tối thiểu là 12 tháng tính từ ngày ký Biên bản nghiệm thu chương trình và thanh lý hợp đồng.

– Bảo hành hàng năm có tính phí. Sau khi kết thúc thời gian bảo hành miễn phí, Quý khách hàng có thể ký tiếp Hợp đồng bảo hành theo năm với CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ SỐ 1 ĐẮK NÔNG.

Nội dung bảo hành phần mềm kế toán
– Hỗ trợ người sử dụng trong thời gian bảo hành miễn phí

– Cập nhật các mẫu biểu báo cáo mới nhất của Bộ Tài Chính ( nếu có ban hành mới)

– Cài đặt lại chương trình trong trường hợp sự cố khách quan do máy vi tính, virus

Phương thức bảo hành
Trong giờ hành chính, sau khi nhận được thông báo của khách hàng công ty sẽ tiến hành khắc phục xử cố thông qua các phương thức: Teamview, điện thoại, email, hoặc trực tiếp sửa lỗi tại văn phòng khách hàng.

Chính sách trả hàng
Khi ký hợp đồng với CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ SỐ 1 ĐẮK NÔNG Quý khách hàng có cơ hội dùng thử sản phẩm và chất lượng dịch vụ dưới hình thức tạm ứng tiền theo phần trăm tùy vào giá trị hợp đồng và thỏa thuận giữa hai bên. Sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng theo hợp đồng đã ký CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ SỐ 1 ĐẮK NÔNG mới nhận tiền thanh toán hết giá trị hợp đồng.

Sau khi tạm ứng mà ĐẠI LÝ THUẾ SỐ 1 ĐẮK NÔNG không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể hủy hợp đồng với công ty và không cần thanh toán giá trị còn lại, công ty ĐẠI LÝ THUẾ SỐ 1 ĐẮK NÔNG không trả lại tiền tạm ứng mà khách hàng đã tạm ứng trước đó.

Quý khách hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện thoại tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!